Góc nhìn

Căn hộ chung cư
BLOCK VILLAGE 40m2

Căn hộ chung cư  BLOCK VILLAGE 40m2

Hao Design


Thiết kế nội thât chung cư diện tích 40 m2, kiến trúc sư tạo ra không gian thoáng mát và kết nối tuyệt vời cho một  gia đình trẻ.

Một khối cầu thang bằng gỗ xám đậm kết nối không gian sống mở của gia đình với tầng lửng nơi chứa phòng ngủ chính.Bước vào ngưỡng cửa của căn hộ chung cư 40 mét vuông này, thật khó tưởng tượng rằng căn hộ này từng là căn hộ 02 phòng ngủ chật hẹp. Kiến trúc sư thiết kế đã tăng diện tích sàn sử dụng bằng cách tạo thêm một tầng lửng, do đó không gian ở được mở rộng, nhiều ánh sáng hơn.


Sự đơn giản của tường bê tông, nhà bếp trắng tinh tế, tường trắng, sàn gỗ ấm áp kết hợp với đồ nội thất được sơn màu xanh matcha nhẹ nhàng, đẹp mắt. Mang lại một không gian tinh tế, gòn gàng.


Góc nhìn ra khu vực ăn uống, tràn đầy ánh sáng với không gian mở.


Thiết kế bàn ăn được sơn màu matcha nhẹ nhàng, kết hợp của ghế băng và ghế tựa mang lại phong cách độc đáo và sinh động.


Một phong cách thiết kế mái nhà vui tươi trên cửa phòng ngủ cho biết thêm yếu tố niềm vui được phản ánh bằng việc mở cửa để  sử dụng tủ quần áo với nhiều sự lựa trọn trang phục.Bên dưới phòng ngủ, được bố trí một không gian ngồi kiểu Nhật, có chức năng sinh hoạt chung cung như phòng ngủ thứ hai.Phong Vân