Kiến trúc

Thiết kế quán coffee 468 Phúc Yên

  • Chủ đầu tư: 468
  • Diện tích: 100 m2
  • Kiến trúc sư: Phong Vân
  • Kỹ sư kết cấu: Lê Văn Hùng
  • Kỹ sư M&E:  Việt Hưng
  • Địa điểm: Phúc Yên| Vĩnh Phúc
  • Năm: 2020

      Thiết kế quán cà phê đẹp, chất, ấn tượng chính là một trong những bí quyết tuyệt vời giúp bạn kinh doanh thành công. Đa số khách hàng khi đến quán cà phê sẽ mong muốn trở lại nếu họ cảm thấy thực sự thoải mái trong không gian quán. Hơn nữa một quán cafe có thiết kế trước sẽ tránh được các thiếu sót và tận dụng được tối đa công năng. Đảm bảo được thẩm mỹ và sử dụng hiệu quả vốn đầu tư. Tất cả các thông tin về vật liệu, vật dụng cần thiết và chi phí bạn đều được biết trước. Thậm chí bạn có thể nhìn thấy được toàn cảnh trí của quán khi chưa bắt tay vào thi công thông qua phối cảnh 3D. Đây là bước có thể linh động thay đổi cách sắp xếp để tạo được không gian giải trí và thư giãn tốt nhất cho khách hàng.

       AKELA đã thực hiện thiết kế cho rất nhiều công trình quán cafe, nhà hàng, spa, … trên toàn quốc. Do đó khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và chuyên môn của công ty chúng tôi. AKELA chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để có được lòng tin, đánh giá cao của khách hàng là mục tiêu và quyết tâm của chúng tôi.

       AKELA xin giới thiệu với các bạn một trong những công trình mẫu tiêu biểu khi thiết kế quán cà phê kinh doanh kết hợp với nhà ở, rất tiện nghi và hiện đại. Công trình được đặt tại thành phố Phúc Yên và đã trở thành một trong những quán cà phê HOT với những góc checkin đẹp mê ly ở đây.Kiến trúc sư đã tính toán và thiết kế phương án không gian mở kết hợp cùng với thiện nhiên xanh mát luôn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Việc tận dụng cửa sổ sát sàn với kính cường lực và ban công đưa nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào trong khiến không gian quán trở nên bừng sáng và rộng rãi hơn.

Mặt bằng phối cảnh 3D tầng 1 của quán

Phối cảnh 3D tầng 2

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 cho thấy việc KTS bố trí lối đi và sắp xếp bàn trong quán hợp lý để tránh làm ảnh hưởng đến khách hàng xung quanh khi di chuyển. Đồng thời cũng thuận tiện hơn khi cho nhân viên phục vụ khách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, lối đi cần được làm bằng chất liệu chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho mọi người. Hơn hết, khi kinh doanh dịch vụ, việc sắp xếp chỗ ngồi trong quán khoa học để tận dụng tối đa không gian. Làm sao để khách hàng khi đến quán cảm thấy chỗ ngồi của mình đủ thoải mái và riêng tư. Nhưng cũng không nên sắp xếp các khu vực ngồi quá xa nhau vì như vậy sẽ làm lãng phí không gian. Đây là 1 bài toán mà các kiến trúc sư của AKELA đã phải tính toán rất kỹ lưỡng và cẩn thận.


Phối cảnh 3D tầng 3


Phong Vân Kts|0943 008 001