Nội thất

An' house CC 325 C5 Tô Hiệu-HN

Kiến trúc sư: Phong Vân

Kỹ sư điện nước: Nguyễn Văn Tiệp

Vị trí: Căn hộ 325-CC C5- Tô Hiệu- Hà Nội

Diện tích: 35m2

Năm: 2017


Cải tạo một căn hộ cũ dột nát thành một căn nhà hiện đại khang trang hơn chính là mong muốn của bất kì ai trong hoàn cảnh đó.

Được gia đình tạo điều kiện để học tập và làm việc tại thành phố Hà Nội, cô gái trẻ 9x sở hữu một căn nhà tập thể cũ tại đường Tô hiệu làm nơi sinh sống và học tập. Tuy nhiên căn nhà đó sau khi mua nó có rất nhiều vẫn đề liên quan tới kĩ thuật và nội thất. Akela đã tư vấn và thiết kế nhằm giúp những vấn đề tiêu cực mà căn hộ đó khó tránh khỏi.

Căn nhà nằm trên tầng 03 cửa khu tập thể, cấu tạo bằng vách bê tông cốt thép lắp ghép. Nên việc phá bỏ hoàn toàn 1 bứ tường bê tông chịu lực là không khả thi.


Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể


Do vậy, Akela tư vấn chủ nhà mở rộng thêm cửa để gió và sáng được lưu thông, phá dỡ một số vách có thể dỡ được sau khi tính toán kết cấu căn hộ để đảm bảo kết cấu sau cải tạo.


Căn hộ 35m2, nếu cho cả một gia đình sinh sống có lẽ là " CHẬT" nhưng dành cho cô gái trẻ sống một mình thì không quá bé, giá đình muốn nâng cấp công trình cũ này thành một căn hộ hiện đại hơn để cuộc số cô con gái tốt hơn.

Và bên cạnh đó, cứ mỗi cuối tuần, ba mẹ và em trai lên thăm cô gái cũng có không gian thooải mái hơn khi phòng khách có thể biến thành phòng ngủ chỉ với vài thao tác đơn giản.
Không gian bếp được giảm tối đa diện tích, do nhu cầu sửa dụng tủ lạnh và máy giặt ít nên sử dụng thiết bị mini để tiết kiệm không gian nhỏ này.
( Chú ý: Mời các bạn xem thêm phần Thi công nội thất An' house để xem công trình sau khi thực hiện )

________________________________

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc Akela

Địa chỉ: Số C22TT13, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: KTS Phong Van-Giám đốc 0988 860 272- 0943 008 001

Website: akela.vn